6weeks preggy

Ask ko lang po, 6weeks na ako then ng blebleed ako simula ng nadelay ako, ano po dapat kong gawin? please help po.

6weeks preggy
28 Các câu trả lời

Kasabay po ng pampakapit meds nyo po, bedrest po kayo.. Habng naka higa itaas nyo po ang legs nyo.. Dapat po complete bedrest, wag kayong umalis sa higaan nyo. Wag na po kayo go cr, sa kwarto nlng po kayo kung na ccr kayo. pa assist nlng po kayo sa hubby nyo..

5y trước

Contact nyo po OB nyo bago kayo punta ng clinic nya..

need mo magpunta sa ob mo..... hindi kasi normal yong nagbleed pag pregnant... lalo n kung malakas.... baka may haemorrhage ka sis.... go to ob n agad...

pa checkup ka sa OB mo baka may bleeding ndin sa loob yan may tendency na mahina kapit ni bby recomnd sken ng OB ko dati ung tablet na pangpakapit.

Go to ER sis. Not normal ang bleeding sa pregnancy, if meron man, spots lang talaga but still you have to tell that to your OB.

Check up agad momsh. It could be early miscarrage, ectopic pregnancy or mahina kapit ni baby. GOD bless po

Kung walang available ob, punta na kagad sa er. Spotting/bleeding is not normal po lalo na first trimester.

Check up na po... Or PM nyo ob nyo kung hindi kayo makapag pacheck up... God bless mommy...

Luhh ako since nadelay ako d ako nag bleed dko nga alam na buntis pala ako hehe😁

pacheck up kapo agad hnd po normal sa isang buntis ang may spotting

Pag bunts ka po.. Punta k sa clinic para mbgyan k ng pampakapit