Panginginig

Ask ko lang po 4months na si baby pag binubuhat nakahiga nanginginig sya di lang ako nakakapansin napapansin din ng bisita sini po ba dito nakakaranas ng ganito o may naging baby na ganito normal lang po kaya yon?

Panginginig
3 Các câu trả lời

mga mamsh ask ko lang ksi kanina napansinko yung anak ko nanginig sya nung nakarinig ng malakas na tahol ng aso. tapos po nanginig po sya ulit nung pauwi kami na parang nanggigigil pp turning 8months na po si baby. sna po may mkapag advise po skin kung normal lang po ksi sobrang worried po ako salamat po

mga mommies ganito din po anak q ngaun. 3 months old po siya ..parang nanginginig po pag binubuhat..normal lang po ba to?

Pa check up nyo momsh. Baby ko po ganyan. Nung pina check up namin may UTI na pala. Patingin nyo po para maagapan agad