hi

Ask ko lang po 2week napo kase ako bukas na delay posible bang malinaw napo yung pt pag gumamit ako? At natatakot rin po kase ako, bilang gusto ko na magkababy baka masaktan ako pag negative, pahelp naman po kung kailan pwedeng magpt

2 Các câu trả lời

Sa case ko, yes sobrang linaw nya. 2 weeks delayed din ako nun. Lmp ko july 1 tapos august 16 ako nag PT

5y trước

Yes, masakit at lumaki boobs ko tska nananakit puson. Aside from that wala na. Kaya ganyan ako katagal nag PT kasi kala ko symptoms sya na magkakaroon na ko. Di ako naging alarmed. Kung di pa ko nagpa check up di ako mag p-PT.

Mag pt na kau mamsh. 1 day delayed palang ako nagpositive na pt ko

5y trước

Regular po