hi po

Ask ko lang po nag pt po ako kanina mga bandang hapon, yung una nasabi ko na negative pero pag katingin ko medyo may pagkamalabo po yung isa,kase pag pinipicturan ko hnd makita yung isang line,21days delay now ask ko lang kailan po kaya pwede mag pt ulit para maging malinaw yung isang line? Salamat sa sasagot

3 Các câu trả lời

Try mo ulit para sure tapos branded gamitin mo. Wag generic. Minsan kase nagloloko ibang generic na pt

Kahit malabo po, basta may shadow ng line, positive po yun.

Try mo po ulit tomorrow, yung first wiwi mo.