Help

Hello po pag po ba 1 month delay kana, buntis napo ba yun Nag pt kase ko negative naman, ano poba pwede ma inom na pills para maiwasang mabuntis

3 Các câu trả lời

ako nga 1araw lang na delay aq, nag pt kaagad ako automatic positive nmn ako, ikaw ba regular ba regla mo? Magpa check kana sa ob, kase may kaibigan akong Ganito delay din siya ng 3 buwan na ata pero negative sa pt, regular ang regla, yon pala na diagnose siya ng pcos

Hintayin mo 6-7 weeks saka ka mag pt ulit wag ka na muna uminom ng kung ano ano baka buntis ka maapektuhan pa development ng bata

wag ka ma istress minsan kase ang stress ang cause kaya dika p dinadatnan