Nakakabingi...

Ask ko lang po, 22 weeks pregnant ako,kasama ako lagi pag may gig ang banda mg asawa ko,posible bang mkaapekto sa hearing ng baby ang sound system na malakas, ramdam ko kase malikot si baby sa tyan ko pag anjan na yung tugtugan.. TIA

4 Các câu trả lời

Di naman siguro, ang nakakasama kung kung pagod ka walang tulog sabayan pa ng stress.

Di daw maganda na laging exposed sa loud music ang baby. Pwede maka-affect yun sknya.

Maganda po na may naririnig si baby kesa wala😊 Wag po kayo magpuyat, yun po ang masama.

5y trước

Very good mamsh at nagpapahinga ka

ask ur OB madam dpat kc medyo malamyos lng music mo eh

5y trước

Nag alala nga ako bigla momshie, salamat.