Breastfeeding Mom

Ask Ko Lang Po.. 1week po kasi nilagnat partner ko.. Nag Antibiotic po sya na reseta ng doctor.. pwede po ba maapektuan ang supply ng gatas nya.. Wala na po kasi nalabas sa kanya.. maari po kaya dahil sa gamot na tinake niya ?? Salamat . .

2 Các câu trả lời

Ano Po kaya magandang gawin Para magbalik yung supply ng gatas niya?? 2months old po yung baby namin..

Anong antibiotic nireseta sa kanya? Ininform po ba niya yung doctor na nagpapabreastfeed sya?