Want Breastfeed

Ask ko lang po 1month and 12days plang po baby ko pwede po ba ko mag breastfeed simula umpisa po hindi ako nagpa breastfeed. May lalabas pa kayang gatas sa dede ko? Sbi po.kasi sakin bka dw po umurong na yung gatas ko.

1 Trả lời

Pwede pa momsh. Mag unli latch kayo ni baby para mastimulate ang katawan to make more milk. Try to join din mga breastfeeding groups, maraming tips on how to relactate and proper breastfeeding. Kain kain din ng masasabaw na foods, malunggay, mga malunggay supplements. Unli latch parin ang the best way. 🙂