Breastfeed

ok lng ba mayat Maya mag pa breastfeed.plgi ksi gutom si baby. 1month and 12days na sya.

27 Các câu trả lời

Naku same po tayo ganyan din baby ko 1month na din sia,lagi nia want ng breastfeed .. 1mant and 12days din ang Lo ko

same tau ganyan din baby ko non stop cia mag dede 1 month and 15 days cia

Yes po mommy ok lang yan, di naman naooverfeed ang breastfed babies :)

Mga momshi pag b nag pa breastfeed k mag karoon k Ng bukol s may kilikili mo

5y trước

Hindi po. Sumasakit po ba? maganda po pacheck up niyo.

Yes, breastfeed on demand. Walang overfeeding sa breastfeeding 👍

Yes mamsh basta after mo magpa dede dapat burp mo muna si baby

Okey lang po. As long na gusto dumede ni baby. Go lang.

Yes. Unlilatch kayo ni baby para mas dumami pa milk mo

yes ganun talaga. feed on demand. good yan, mommy

Yes, kapag breastfeeding ok lang kahit unli latch