Bedrest at 6months.

Ask ko lang pinag bedrest ulit kasi ngaung ika 6months ko due to spotting and some contractions, possible kaya mag walking na ulit ako ng 30mins since nakapampakapit and wala nadin akong spotting saka contractions na nararamdaman? Nag increase kasi weight ko 69kg na ako from 66kg dahil sobrang sedentary ng lifestyle ko ngaun ika 6months ko.

2 Các câu trả lời

Sumunod po kayo sa OB niyo,normal lang nman tumaas ang timbang kse nga nka-bed rest ka yung mga kinakain mo diretso napupunta sayo at sa bby kaya chill ka lang po.

2y trước

Oks lang po yan,ako nun nagseself pity pa dahil buong 1st tri ko bedrest lang.