Gingivitis

Ask ko lang parang nag sentive ang gums ko I'm a 5months pregnant pag nag to toothbrush ako lagging nagdudugo gums ko San ako mag papa check n doctor?? Anyone jn na same experience like me??what should I do?? Pa help po??

2 Các câu trả lời

Hi mommy. I also suffered gum bleeding during pregnancy. According to my OB, it's a sign na nagkukulang ka na sa calcium at nag aagawan kayo ni baby.

5y trước

ah OK thanks for your reply nagpunta ako sa ob ko sabi nya sa dentist dw ako mag pa check up.. then nag pa check n rin ako nilinis ang ngipin ko ng dentist nag si simula n rw gingivitis ko

Punta po kayo sa dentista para maagapan na. 😊