newly mom

Hi ask ko lang pano may lalabas na gatas sakin. ang sakit at bigat na ng breast ko, gusto ko na din makadede sakin ang baby ko. thx for those who will answer.

3 Các câu trả lời

try mo po uminomng warm water,tapos suklayan mo po paikot ung Dede mo para po kaseng hinihilot ming suklay ung breast mo,tubig dn madami o kya po epump mu po Muna

6y trước

sige try ko sis salamat

ipa sip sip mo sa asawa mo...

6y trước

pinasipsip ko dugo lumabas eh