Breastmilk Advice

Hi mga mamshies FTM here any tips or idea kung pano mapalabas yung gatas kase ramdam ko nag suck sakin si Baby paggising ko ang sakit ng boobs at bandang kilikili ko na. Huhu parang masakit kase pag breast pump e CS mom here 4days. Thanks sa pag answer#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Unli latch lang momsh, then observe proper position and latching din. Mag warm compress momsh, then massage your breast. You can try to search sa yt kung paano ang tamang pagmassage ng breast. Ganyan talaga sa first few weeks, masakit. 😄 Kaya tiis tiis muna momsh. 🙂 And pumping is recommended after 6weeks pa.