spot Ng dugo

Ask ko Lang nung sabado Po Kasi nagbuhat Po ako Ng mabigat tapos Po nun kinabukasan Ng maaga kumirot Yung tiyan ko tas mga ilang oras Lang umihi ako napansin ko sa panty ko may konting dugo,, tas mga ilang oras din Wala na Ko nakitang dugo sa panty ko??? may epekto Po ba Yun sa 12 weeks na pagbubuntis ko at Kung kailangan ko Po ba magpacheck up nun... thanks

1 Trả lời

Hindi po momsh normal ang mag spotting Lalo 1st trimester kpa lng. Iwasan mu muna mag buhat Ng mabigat po. Pag continuous po ganyan n my spotting and pain PA check up ka kaagad po.

5y trước

OK po momsh.. Keep safe.. 😊