ask ko lang po

Ask ko lang nga momsh normal lang ba yung ihi ka ng ihi tapos naninigas yung tiyan mo na parang ang bigat bigat.... 6 hours na po kasi akung ganito ???34 weeks here.

2 Các câu trả lời

Almost 7 hours na po kasing naninigas tiyan ko...gumalaw kanina kasi as in seconds lang po... In just 5 minutes 8 times akung umihi kanina lang po. Worried na po kasi ako kasi di ako makahinga ng maayos ang bigat ng tiyan ko😭😭

5y trước

First time po ba and ilang taon na po kayo?

Normal lang po yung madalas na pagihi lalo na at malapit na kayo manganak. And sa experience ko po normal lang din yung pagtigas ng tiyan.