Naninigas ang tiyan 35 weeks and 2 days

Ask ko lang mga mommy kung normal ba yung naninigas ang tiyan tapos yung puson parang ang bigat, minsan parang may tutusok na parang maiihi ka, parang lagi puno yung pantog kahit kaka ihi lang, minsan kapag tayo sa cr prang feeling ko puno n naman yung pantog ko, matubig naman ako kaya di naman cguro ako nay uti. normal lng mga mga mash!? salamat sa sasagot. #firsttimemom

1 Trả lời

normal yan sis kasi sumisiksik na si baby sa baba. If ang paninigas is matagal then pacheckup ka na. Ung ihi ganyan tlaga un sis ako kapag umihi mga 5mins muna ako uupo kasi tlagang iihi ko lahat eh 🤣

2y trước

parang rereglahin masakit puson normal lng ba un? pero mild pain lng naman