29 weeks pregnant

Ask ko lang, naranasan nyo rin ba 'to, tulad sakin, masakit yung bandang baba ng puson, left part. Tolerable yung pain pero makirot. Nawawala yung sakit tapos may time na mararamdaman ulit.

29 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

29weeks na din Ako . same tayo mie minsan nararanasan ko din Yan .. pero normal lang Naman siguro Yan Kasi lumalaki c baby at malikot na

ganyan aqo mie tuwing Gabi left part dn po mg 20 weeks na aqo bukas mie d ko Alam if dhil sa uti ko or what sa 9 pa kc check up ko