Covid-19 vaccine

Ask ko lang may nanganak naba dito 2-6 months na si baby ngayon pero nung buntis kayo nagpavaccine kayo for covid? Mag 9 months preggy na po ako pinapavaccine po nila Kasi ako , kaso natatakot ako ano pwedeng epekto kay baby .#advicepls #pleasehelp #firstbaby

5 Các câu trả lời

Nagpa vaccine po ako around 28 weeks of pregnancy, Jansen. The usual fever and body pain lang po na experience ko. ok naman si baby. Recommended na po kasi ngayon na ma vaccinate ang mga buntis dahil nasa high risk group po kayo for contracting COVID 19. Kausapin nyo po yun OB nyo para ma explain sa inyo.

I had my first dose at 36 weeks and my second dose the day before I gave birth. my contractions na ako nun but my OB gave me a go signal to still get it. Pfizer yung vaccine ko. 1 month na si baby and okay nman sya. study shows na you can pass antibodies to your unborn child so go for it mommy.

had my 1st dose at 33 weeks then my 2nd was 5 days after my delivery. Sinovac vaccine, wala po naging side effects. And my baby is doing just fine 😊

3y trước

pwede po pla mg pa vaccine kht bagong panganak

Hi Ma kamusta? Join TeamBakuNanay in Facebook po. Sa mga ngshare po doon wala naman po effect kay baby.

its not the vaccine that will harm your baby it is the way you help and take care of yourself mommy. 😊