Currently 29 weeks pregnant

Ask ko lang po kung may nagpavaccine dto for covid while pregnant?kamusta naman po kayo and si baby?wala naman po ba naging epekto? Plan ko po kasi magpavaccine.

2 Các câu trả lời

ako nagpavaccine ako 7months tpos 2nd vaccine ko 8months ako. okay naman wala nman problema. maganda nga daw yun kasi di pa pinapanganak si baby eh may covid vaccine na sya.

nagpa 2nd booster ako nang di ko alam na buntis na ko nun haha! pero okay lang daw yun as per my OB. pfizer ang ginamit sakin nun