Back Pain

Hi Ask Ko Lang Nakakaranas Ba Kayo Ng Sobrang Sakit Ng Balakang At Halos Hirap Ng Gumalaw Dahil Sa Sakit Sa 1st Trimester At Normal Lang Po Ba Yon?

2 Các câu trả lời

Consult na po agad sa OB, sakit ng balakang ay maaring sanhi ng super bigat na ng dinadala mo (which hindi naman in your case dahil 1st trimester pa lang) or UTI or worst mahina kapit ng bata (wag naman sana). We hope na magpacheck up ka kaagad and sana ok ang baby mo at simpleng sakit lang cya ng balakang

Bka po me uti ka.. Better consult po agad kayo sa OB nyo sa 1st trimester not normal po