Upper back pain

Mga momsh 29 weeks pregnant here, nakakaranas din lo ba kayo ng back pain (upper back) ang sakit parang ang hirap huminga tska nakakangalay, normal kaya

1 Trả lời

27 weeks here. wala back pain. monitor mo po ang weight gain mo.

1y trước

Hello, mommy. Kumusta po kayo? Currently 29 weeks and I am experiencing intense upper back pain din po. Then headache talaga. Ano pa pong ibang symptoms naranasan niyo and kumusta po si baby pag labas?