35 weeks

Ask ko lang mo mommies , Normal lang po ba na sumasakit na ang puson at balakang? tolerable naman po. Every Morning , Noon tas sa Gabi po. Respect po thanks. #FirstTimeMom💕

8 Các câu trả lời

Normal po kasi malaki na si baby kaya yung mga bones po natin e nag aadjust .. rest ka lang po mamsh and magsuot po ng maluluwag lalo na part ng puson wag po mahigpit.

baka braxton hicks contraction po mommy, check nyo po para mapagcompare nyo po sa nararamdaman nyo. 😊

nagpaparamdam n yan mommy,pro kong rate ng sakit mga 8.consult ur ob nlang mommy.mahirap na.

Yes normal lang po pero if worried ka talaga. U can ask ur ob.. Para ma check ka

hello momsh!😊 mas better po magconsult kay ob nyo para sure😊

4y trước

Sige po momsh 😊 salamat po.

Pag hindi po kayo komportable, much better consult po kay OB

kelan last mens mo momsh?

you're welcome ☺️