ground

ask ko lang mga preggy mommys nagaground din ba kayo sa mga appliances nyo? masama po ba sa baby yun ? worried lang ako baka mapano si baby kasi nagaground nako not just once.

2 Các câu trả lời

Magsuot ka po lagi ng slipper para di ka maground. Pero sabi sa nabasa ko wala naman daw naging harmful effect. Pero mas maganda ng magingat

Hi! I experience the same thing, kamusta ka and your baby?

4y trước

okay naman po. healthy bouncing baby boy naman po ang lumabas. wala naman daa po effect sa baby ang ground pag nasa loob pa sila sa balat lang daw po naten un