Ground

Mga momsh question lng... Masama ba saten mga preggy ang ma ground?? ☹️☹️☹️ Na ground kasi ako sa electric kettle.. di nmn malakas pro ntatakot kasi ako.. msama kaya yun sa baby... Sna po may mkapansin...

2 Các câu trả lời

I think hnd nman ganun kasi mahina lang nman at okay ka lang.. banggitin m nlng dn sa ob mo sa next chekup mo

5y trước

momsh iya okay naman si baby nyo as of now?

hindi po natin masabi, mas maganda po kung magpakonsulta na lang kay doc para 100% na sigurado :)