Cs delivery

Ask ko lang mga mumsh kung magkano po ang cs delivery. Nakapagbayad na po ako ng 2400 sa philhealth. Magkano nalang po kaya bbayaran ko first time mum po ako. Tia po.

4 Các câu trả lời

It depends kung saang hospital ka.. in my case, nagtanong na ako ng rate ng normal delivery and cs kung nasan yung OB ko.. the range for normal delivery is around 30k-47k tapos yung cs naman 97k-117k sa The Medical City.

Depende po sa ospital mommy. Ask nyo na lang po sa ob nyo kung magkano kailangan nyo iprepare. Sa akin po pinagprep ako ng 30-45k pag normal tas 50-65k pag cs. Private hospital po sa bulacan.

my Ob's quotation for CS is 35k less philhealth na.

ask m OB ung mga package nya