CS delivery

Hi moms. Magkano na po ang caesarian section ngayon pag nanganak ka? Mgkano naleless sa philhealth at SSS? TIA

20 Các câu trả lời

Sa Private po, umabot kami ng almost 130k naka less na po si Philhealth. Last month lang po ako nanganak. nasa 20k din po ang less for Philhealth. If employed ka po, ung SSS Maternity Benefit mo si company mo dapat magasikaso but you have to submit ung requirements na need nila. If self-employed ka po, not sure how you can claim your SSS Mat Benefit. :)

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Depende ma sa hospital at sa Doctor's Fee. Ako nun bale 19k lahat. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Private ob aq sis at na emergency cs.I gave birth sa East ave.umabot ng 100k ang bill less philheath 70k ang binayaran nmin..nung nkuha q maternity benefits ay 32k

Sa philhealth, ang covered pag CS is 19k. Pag normal 5k. Minsan pagmalaki ata ang hulog 20k sa CS tapos 6.5k sa normal.. Based yan sa office ng philhealth mismo.

5y trước

Dapat maging mapanuri tayo sa hospital bills natin kung naileless ba ng tama ng hospital yung maternity coverage. Hindi porket 100k plus bill nyo less philhealth e yun n ang covered. Dapat nagtatanong kayo kung magkano ang binawas ng philhealth dahil karapatan natin yun. Baka kasi Mamaya, malaki bill mo tapos maliit lang pla binawas sa philhealth mo, lugi ka. Always ask PHILHEALTH about sa coverage then check yung bill.. Ako kasi, mapanuri ako sa bill, pera lahat. Mahilig din ako magtanong kaya alam ko kung magkano philhealth coverage ng mga buntis.

Iba2 po depende sa Tf ng doctor at sa package na kukunin mo sa hospital , ako po last CS ko nung December 140k . Ang mahal sbra manganak hehe

5y trước

Nagpackage ako sis.sa ward nga lang ung room.. 64k..

Sa private 60k less na un ng philhealth pero wala pa dun ang PF ng OB, anesth, at pedia so pwede umabot ng 100k+.

skn public hospital,, 2days lng aq and wlang nging problema.. 18k lahat bill q may philhealth n un

pag cs sa philhealt 19k lang talaga ang bawas. cs an sa dec 1 nasa 65k+ ang usapan nmin ni doc

Ako po cs sa public hospital, maaayos service. Wala ako binayaran basta updated si philhealth

1800 lang ng bnayaran ko sa public ospital Cs dpa ako lumapit sa social worker