38weeks and 2days

Ask ko lang mga momshie nag lalabor na po ba kung sakaling laging masakit yung singit parang sobrang bigat, sobrang tigas ng tyan panay siksik ni baby at laging basa ang panty? Ftm lang po kasi eh. Thanks po sa sagot!

1 Trả lời

Yung sign po talaga ng totoong labor, pain at least every 4 or 5 minutes na lang ang interval. Ibig sabihin, talagang humihilab na po sya ng malakas at paulit ulit. Goodluck mamshie! Aja! ❤