PREGNANT 4TH BABY

Ask ko lang mga momshie meron akong anak 3 Yung DALAWA is buhay 1st ,2nd normal delivery at Yung Isa na pang 3rd namatay pero C.S delivery ako Kasi breech sya at kulang s buwan. Now preggy po ulit ako sa pang apat. Pero 1 year palang mahigit nakakalipas before mabuntis ako. C.S KAYA AKO ULIT OR NORMAL DELIVERY?#pregnancy #pleasehelp #advicepls #bantusharing #4thbaby

1 Trả lời

possible po na CS ka mamsh. kasi nung follow up check up ko dahil na CS ako nung july 27 sabi niya kung gusto ko daw manganak ulit at matry ang normal delivery 3yrs tsaka pa ako magbuntis ulit.