breast feed

Ask ko lang mga momshi kung sa unang pag papasusu kay baby .normal lang ba na masakit at masusuatan talaga ang nipples ni momy tapos sa unang araw konti lang ang labas na gatas at sa second day masakit na mabigat na ang breast ko ..

2 Các câu trả lời

yes. sa experience ko, yung first week masakit talaga. and usually kaunti lang po sa mga unang araw. maliit pa ang tummy ni baby, ga calamansi pa lang sa time na yan 🙂 unli latch lang po, mommy.

yes po. . in the long run it will disappear