Hirap mag labas ng tae"

Hi po, ako lang ba yung ganito simula kase nung nanganak.ako hirap nako sa pagdumi 10 mons. Na si bb kopo. And always pagdudumi ako sa unang labas nang dumi ko ay masakit pero pag nakalabas na siya ay wala na ung sakit.. kahit maliit or malambot ung dumi kopo masakit talaga basta unang labas ng Tae🥺. Nag aalala po ako baka may almuranas po .

1 Trả lời

10mos na rin baby ko di naman ako ganyan nung bagong panganak lang. more water ka mi, at kaen ka ripe papaya.

2y trước

salamat po🥰