Binat problem

Ask ko lang mga momsh. Nabinat kase ko kahapon okay lang ba na ipa dede ko kay baby yung pinump ko na milk para sakanya?

1 Trả lời

Yeah. Kahit may ubo at sipon ka pa. Kahit may corona virus pa ang mommy. Pwedeng pwede padin po mag pasuso ang ina.

4y trước

No effect yun. Basta proper handling. Pag may sakit si mommy, nagpproduce ka ng antibodies for your baby against sa sakit. :) Pinag aaralan nadin ung breastmilk vs corona virus.