Nipple Problem

Pasintabi po sa picture. Ask ko lang if normal ba to sa mga first time mom na nagpa breastfeed. Nasugat sya una, mangitim tapos ngayon pumuti sya pero soft sya at di naman sya nana. Kaya ko pa ipa latch kay LO. Tanong ko lang if safe or okay lang ba kahit ipa dede kay Lo. Thanks in advance. #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1stimemom #theasianparentph #breastfeeding

Nipple Problem
2 Các câu trả lời

Ganyan sakin nuon mommy, my first child hehe nagka sugat2 at ganyan may white talaga, mawala din po yan safe naman po magpa breastfeed momsh

up natin mommy