???

Ask ko lang mga momsh? ilang weeks pa po ba mawala yung laki ng tyan??? 1week na po nakalipas simula nanganak ako. Malaki padin tyan ko?parang juntis pdin.

10 Các câu trả lời

Matagal po talaga bago maging maliit ang tyan ulit natin momsh, ganun po talaga, ung iba naman po mabilis lang po magbalik sa dati nilang katawan,

Try to purchase Wink by Urban Essential sa IG. Mabilis sya maka shrink ng belly. 😅 pricey sya pero super worth it talaga. Swear.

5y trước

Ok momsh thanks

1year yan bago bumalik sa dati. Mag binder ka yung nilalagay po sa tyan. Naka ganon aq 1month after manganak.

3 months na si baby ko mommy mejo lumiit na sya pero hndi pa katulad nung hndi pa ako buntis.

Nakupo! Eh ako nga, 7 years old na yung son ko. Parang 6 months preggy pa din ako.

Suot ka binder mommy. 😊 di agad mawawala ang belly around 4-6 months pa.

Mga 4-6weeks mamsh bago tuluyan bumalik sa normal size ang uterus natin.

5y trước

Welcome mamsh

well depende po pero kung bf ka mas mabilis ka papayat

9months na lo ko pero malaki pa din tummy ko. Haha

Onemonth aq ..via normal delivery😄