vitamins

ask ko lang mga mommy pwede po ba sa buntis ang caltrate plus? niresetahan kasi ako ng doktor ng calcium ang vitamins D . asawa ko bumili ng gamot at yun ang binigay ng pharmacy sa kanya .

5 Các câu trả lời

Yes po mommy yan din po iniinom ko para may calcium nireseta ng ob ko.. 😊

caltrate plus puwede naman po kasi supplement siya, pero consult na din muna sa ob ninyo.

yes po pero consult po kayo sa ob nyo just to make sure.

ako din calcium caltrate