SAFE BA ANG CALTRATE PLUS SA BUNTIS?

Hello po first time mom here, ask ko lang po mga momsh kung safe ang CALTRATE PLUS sa buntis? Naubusan kasi ng Calcium Carbonate sa mga pharmacy. #pregnancy #1stimemom

SAFE BA ANG CALTRATE PLUS SA BUNTIS?
27 Các câu trả lời

gumagamit din po ako nyan, kasi nka braces ngipin ko. At nerecommend ng dentist ko na mag caltrate ako, pinaalam ko sa OB ko. Okay lang daw yan.

Yes po. Yan po tinatake kung calcium prescribe by ob. 2x a day ko din iniinom since hindi gusto ng panlasa ko ang mga maternal milk.

yan po tinetake ko ngayon.. kaso im asking other brand na pwede kasi nahihirapan ako inumin... naduduwal ako malaki kasi

yes po ako din yn Ang iniinom..ask ko lng po Kung nkakasama ba sa buntis Ang nifedifine? kasi po preterm labor ako?

yes yan ininom ko nung 1st tri kc may lactose intolerant ako sa prenatal milk, twice a day ako nag ti take nyan.

yes po ntake q sya ang mhal nga nyan e... bute my nbili aq 1 bottle ng unilab united home calcium lactate.

Hi Mommy, naka experience po ba kayo ng dark stool while taking caltrate plus? thank you.

3y trước

Same po tayo.

Ganyan po ang binigay ng ob ko saken since hirap ako uminom ng maternal milk.

Opo yan po prescribed sakin ng obgyne ko po.

yes yan vitamins ko okay nman sya d ako nasusuka