Nakunan :((

Ask ko lang mga mommy pag ba nalaglagan ng baby tas cs ka diba ang mga cs katulad natin is hanggang 3 lang pwede magkaroon ng baby so may 1st baby na ako then nakunan ako hindi ko alam na I'm pregnant sa sobrang stress din siguro may posible ba na counted din yun sa panganganak mo so that means isang beses ka na lang manganganak kase nakunan ako sa 2nd baby ko?

4 Các câu trả lời

hello mie pang 5 na cs ko na ngaun mie..sabi ni ob mag ligate nko quota nko 😂 pro ang buhay ko is 3 lang atska itong pinag bubuntis ko ngaun im currently 15 weeks 😊😊 bsta normal ovaries keri..nag preterm din ako sa panganay ko 6 months kaso di nia nakaya..

Ang sabi po, hanggang 3 beses pwedeng manganak ang CS. Bat mo icocount ang kunan eh dika naman nanganak,di rin naman nastretch ang matris mo. Kung nagpreterm ka above 20 weeks,maaari pa.

Hindi po totoo na hanggang 3 lang pwedeng manganak ang cs. Yung OB ko CS sya sa lahat ng anak niya pero naka 5 pa sila basta po malalayo ang agwat at wag taon-taon e buntis

Hindi naman po mommy.. dont worry po.. hanggat okay pa naman ang matres ay pwede pa machecheck din ng ob mo if manipis na ba o hindi pa.