Labour

Ask ko lang mga mommy normal lang ba na may lumalabas na mucos yung parang malapot and sticky white blood na may kasamang dugo im on my labor napo ngayon but my water does not break pa po yung pa rang mocus lng anh lumalabas everytime na mag iihi ako lumalabas siya kunti minsan marami normal lng ba yan ? sabi nong midwife normal lng daw. kayo mga momsh naka ranas naba kayo niyan?

1 Trả lời

Yes, normal lang mommy. Nilabasan din ako ng mucus plug before and during induced labor ko. Yung water bag ko after 2 days pa nagbreak. Depende sa katawan mommy.