Contraceptive

Ask ko lang mga mommy. Ano gamit niyo contraceptive?... Ako kasi balak ko po mag pa inject... Ano po kaya feeling?

1 Trả lời

iba2 po epekto ng bawat contraceptive eh. sakin hiyang ako sa inject. masakit lang pag ininject saka mga ilang oras pagkatapos. depende sa kulay ng gamot yung sakit. tapos naging antukin ako nung una. nung nakaadjust na ko ok naman na.

11mo trước

san banda po ba nang katawan ini enject yun? may nabasa kasi ako na sa thigh o kaya naman daw ay sa may bandang tiyan?