Contraceptive

Ano ang contraceptive na gamit niyo?

84 Các câu trả lời

Before Althea pills gamit ko! pero tumigil ako kasi nangayat at dry ako sa pills nayun di ako hiyang . kaya nag calendar method ako. HAHAHAHAH nung nag calendar method ako don Naman ako nabuntis ulit.😬😁☺️

Vasectomy na si partner pagkapanganak kay baby #2 😊 I'll talk to my ob na rin to discuss my options for a permanent contraception. Discuss pa lang naman haha kasi ✂️✂️ na si SO 😬

Calendar method lang po gamit namin. No sex during unsafe days. Plus gamit parin ng condom. 6 years ang gap ng 2 babies ko. Takot kasi ako ng ibang method like pills, injectables etc.

After giving birth sa panganay namin, nag pills ako for 1 month pero since ldr naman kami ni hubby inistop ko na, withdrawal kami for 9 years until nagplano na kaming sundan sya this yr.

Althea/ Diane Iba ang effect sakin ksi Pag althea, wla ako gana kumain Ska nakkasakit ng ulo. Pero blooming ka Diane malakas kao kumain, nkakaputi sya, hiyang ako kso nkakataba

Hello Baka may nakakaalam kung anong pwedeng ipahid sa mukha na pang alis ng pimples? dami kasi ng pimples ko lalo na sa likod. Sana may sumagot. Thankyouuu . #3monthspreg

after ko manganak nag pa injectable ako , eh hndi sakin hiyang so nag withdrawal nalang kami ayuko na gumamit ng mga pills sakit sa ulo🤮

WaLa . Pero balak ko mag pills pagka panganak ko. Idk lang kung maganda ung effect since gagamit lang nmn ako pag uuwi na ung partner ko .

Wla ako sis kasi subrang makakalimutin ako, side effect din ng contraceptive pills ay makakalimutin so hindi inadvice ng OB ko...

Before calendar method lang , ngayon IUD .. Mas advice sya kase di naman gamot yun kaya di dudumi yung loob mo