Hallo

Ask ko lang mga mommies ok lang ba na maligo ang 8months na buntis sa gabi. Sobra kasing init sa gabi di ako makatulog pag di presko matulog. Nagstart lang ako Maligo ng gabi, itong 8months preggy nako. Init kc sobra na ngyon. Salamat sa sasagot hehe

2 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko pwede naman daw basta lukewarm na tubig. Also wag masyadong gabi kasi baka sipunin ka.

5y trước

Naliligo rin ako ng gabi noon mamsh pero pinaka late na 7pm.

Naliligo ako sa gabi mommy 8 months preggy here pero 6pm ako naliligo 😊