Constipation

Ask ko lang mga mommies normal lang ba na parang makaramdam ng mabilis na pag digest ng kinaen pag nag folic acid, ferrous sulfate at calcium? Kase pansin ko lang tuwing nahinto ako sa mga vitamins ko nag constipate ako lage matigas poop ko pero pag nag vitamins nako ulit ayan na nakaka 2 na poop ako kada araw? Okay lang kaya yun. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ako nga po minsan 3 beses na poop.lalo na pag marami ako nakakain tapos may snack pa naku popo agad ako hehe.

2y trước

Pero pag di naman po kase ako nag vitamins di ako ma poop yung parang ang tigas tigas ng poop ko ganun.

okay lang po yan