Paninigas ng tiyan (32 weeks Preggy)

Ask ko lang mga mommies. My naka-try napo ba sa Inyo mag take ng "Nifedipine Calcigard-10".? As per advise ng OB ko pang parelax daw siya ng tummy especially those Mom's na working pa til now. Not normal daw kasi if always ang paninigas ng tiyan sign daw po yun nga early labor. Ano po ba side effect nun sa Inyo if mag tatake kayo nun? or ano po Ibang treatment na ginagawa ninyo para maiwasan ang madalas na paninigas ng tiyan w/o taking any medication? . Thank you mumsh! ?

1 Trả lời

Uterus relaxant po. Pag po nasstress naninigas po ang tiyan. Ang paninigas po ng tiyan ay contraction o paghilab ,sign po yan ng manganganak which is masama pag di mo pa kabuwanan kaya ka po pinapainom nan. Need mo po talagang inumin yan. Iwas stress ka nlng po momshie. Baka masyado ka din napapagod