asking..

Ask ko lang mga mommies mga anong weeks or month nyo naramdaman yung pitik ng heart beat ng baby nyo sa tiyan? And mga anong months sila mararamdman gumalaw sa tiyan? Salamat. 16 weeks pregnant here.

2 Các câu trả lời

Not heart beat hindi mo mararamdaman yun. 20 weeks may start ng parang bubbles na pumuputok sa loob na parang kabag, nag-iintensify each day tapos yung kicks talaga at 21 weeks. Iba-iba per pregnancy. Some would feel baby's movement earlier, some naman later pa especially if first time and kung chubby chubby and kung anterior ang placenta.

Sa 4months meron na feeling bubble na pumuputok sa tyan