Exactly 38 weeks today ❤️

Ask ko lang mga mommies kung pwde na po ba manganak 38 weeks? Ano po mga signs na naglalabor na kayo? Salamat po! #firstbaby #theasianparentph

Exactly 38 weeks today ❤️
12 Các câu trả lời

yes sis, pwede kna manganak anytime, ung feeling na namamanhid ung tyan mo, makirot puson at balakang mo, ung feeling na hndi mo n yata kaya ung sakit. un n ung labor sis :) ako manganganak nko sa sept 12 repeat cs, pero nakakaramdam nko ng early labor, kac nkasiksik n c baby malapit sa pwerta ko. sbe ni ob.

4y trước

ung sa panganay ko naCS ako kasi maigsi ung cord nming dalawa, kaya kahit anong pilit kong ire maiipit lng siya hndi siya lalabas. nagwoworkout p nga ako nun tska pumapasok sa school e kaso wla tlga. my mga cause kasi ng cs, like HBlood, maliit si baby kya lutang sa tubig, hndi bumuka ung sipot sipitan, nakapalupot ung cord sa leeg tpos ung gaya sakin. tpos CS ulit ako kac cs ako nung una, though pwede nmn ako magnormal kaso nga lang kelangan sa big hospitals like feu, capitol mga ganun eh kaso wla nmn akong pera pampasosyal b ospital, kumpleto kc ung aparatos nla dun tpos may history pko ng cs.

Sakin momsh base sa experience ko sa dalawa ko pag magdamag na di na ko nakatulog yung tipong lutang lang ako yun na pinaka unang sign na malapit na ko manganak. Ayun kinabukasan nagstart na ko maglabor may dugo sa panty pag i.e 1cm palang pero kinagabihan nanganak na ko.

4y trước

Goodluck momsh 😊 have a safe delivery 🙏

yes .mommy pwding pwd na basta w8 mo lang ung sign like masakit balakang may discharged kna ..na dugo oh kaya tubig .malapot

4y trước

Pero no discharges of blooad and water pa

Yes. Pwede na po. Here are the signs ng true labor mommy. Hope it helps..💛

4y trước

Thank you so much po mommy ❤️

strong period cramps feeling nung akin sis taoos mejo uncomfy na ang sakit ayun n yun

4y trước

May cramps na po akong nararamdaman pero kaya lang yung sakit. Sana makaraos na din po ako. 1st time mom din ako ❤️

yes pwede ako 38 weeks and 3 days lumabas si baby 🙂

4y trước

Wow. Sana ako rin makaraos na. 38 weeks and 2 days na po ako ngayon ❤️

san po kyo nag base ng bilang nyo? ung 38 weeks tnx

4y trước

kailan ka last nagpaultrasound mam? at ilang mos.na tiyan mo nun?

yes po..38weeks and 5days po ako nanganak...

4y trước

Goodluck momsh, pray lang po.. try mo na mag salabat un una ko tinake..then nung hapon pineapple juice...pagdating ng 6pm nanganak nko...

yes momsh! 38 weeks ako nanganak. 😊

4y trước

Wow. Sana ako rin makaraos na Mommy 🙏❤️

yes po 38 weeks and 6 days po sakin..

4y trước

Wow. Sana ako din po makaraos na. 38 weeks and 2 days na ako ngayon.