Just Asking

Ask ko lang mga mommies, first time mommy ako kung anong mas prefer niyo na mas maasikaso kapag nanganganak, lying in or hospital thank you mga mommies?❤️

23 Các câu trả lời

I gave birth at a hospital. Nung nalaman agad namin ni husband ko na pregnant ako, we started saving money na for CS but of course praying and hoping na magnormal. Just in case lang naman yun, why I prefer hospital? Mas safe sya kasi mamomonitor ka and ung baby mo ng maayos.. I remember nung naglelabor ako, may apparatus sa tyan ko nung around 7cm ako.. To monitor ung heartbeat ng baby ko kasi once magdrop un, or bumaba.. May tendency na maEmergency CS ako.. Plus minomonitor din ung bp ko, those I've mentioned would cause us to have CS kapag hindi nabantauan ng maayos. Praise God kasi nagNormal delivery ako sa baby ko.

5y trước

Magkano inabot ng bills mo sis lahat lahat

Mas prefer ko hospital, Risky kc lying in mamsh Lalo n sa first time ok cguro Kung pang ilang anak na.. Hm.. true Po n d katulad ng lying in mga hospital kc madmi tlga Kayo duon unlike sa lying in 1-3 n ata max nila..Kung first time any complications mas magagawan paraan sa hospital unlike sa lying in. . My nabasa din kc ako n d agad nkita sa ultrasound n pumulupot pla ung pusod sa leeg ni baby nung ipapanganak n sa lying in. Ginawa ng nag papa anak dinala sa hospital kaso d n umabot si mother si baby n lng nasave. D ko sure Kung article un dto sa Asian parent..

5y trước

Oo sis, Ob gyne siya and in case sa mismong hospital niya dun din ako isusugod may ambulance naman na naka istand by, yun nga sis basta andiyan si hubby nakakatakot talaga mag isa

meron naman na taung mga charity sa mga private ospitals eh .like st.lukes and ust..pro mas maganda dw sa st.lukes kc same lang rn nman ng room at mga equipments ung ipapagamit sau at sa nagbabayad ng mahal sa ospital.tyagaan lang dw talaga ang pila sa umpisa kung gsto mo magpa member sa charity nla.at may interview pa daw.gsto qo nga rin un subukan kc ung kumare qo dun nanganak.maganda daw ang charity ward nla pra ka rn daw naka private room.🙂

5y trước

Pano kaya makakapag pacharity member sa st lukes sis

1st time mom din po ako at sa ngayon mas prefer ko sa lying in kasi walking distance lang sa bahay namin at ob din naman po ang magpapaanak at mas maaasikaso ako pag sa lying in dahil ako lang kesa sa public hospital ang gulo sa ward tapos minsan tatlo pa kayong buntis sa iisang kama. Wala naman kaming budget for private hospital. Kung may budget ka po mas ok po talaga sa private hospital.

If 1st time, much better hospital, andun na lahat incase of emergency. :) ... Pero ako prefer ko manganak talaga hospital kht dto sa 2nd baby ko, iniisip ko kse pag bglang nagka emergency, nandun na agad ako.. Pero ikaw padin magdedecide nian. Gobless mommy

5y trước

Hello sis saang hospital naman ang preferred mo paanakan thank you 😊

Mas prefer ko Lying in kasi malayo yung private hospital samin it takes 1½ hour ang byahe , maganda rin naman sa lying in maalaga rin sila , pero need mo lang talaga ng record sa hospital in case of emergency for Normal delivery lang kasi yung lying in.

5y trước

Thank you sis 😊

Yung sa 1st baby ko lying in lang, pro OB Gyne pa rin nagpaanak skin. For me mas tutok sila kapag lying in, unlike hospital tapos public. Mas mgnda kung malapit sa ospital yung lying in clinic na pipiliin mo, just in case para mbilis ka mailipat.

5y trước

Hello sis sang lying in ka sis nanganak 😊

depende sa hospital kung public o private kasi kung private maasikaso talaga sila may kamahalan nga lang pag sa public di ganon kaasikaso lalo pag sa ward kna minsan nay kasama kapa..mas ok lying in para sakin

5y trước

sasabihin naman nila sayo kung kaya ka nila paanakin sa lying in lalo first baby mo yan titignan nila sa mga test result mo at sa lying in babantayan at maasikaso ka nila kasi di naman araw araw may pasyente sila magkaron man di sabay sabay di katulad sa hospital pagkatapos mo manganak may nakapila na din na susunod sayo para manganak

Mas prefer ko sa private hospital mamsh manganganak na din ako by end of sept. Since first baby ko din to ayaw ko magkaron ng prob and gusto ko asikaso ako ng bonggang bongga. Hahaha.

5y trước

Ay ang layo sis akala ko around Quezon city ka lang din hahaha

Kung may work at ipon naman kayo ni hubby sis, i prefer sa hospital. Bakit kailangan tipirin sarili kung para kay baby naman. *respect. My opinion*