Just Asking

Ask ko lang mga mommies, first time mommy ako kung anong mas prefer niyo na mas maasikaso kapag nanganganak, lying in or hospital thank you mga mommies?❤️

23 Các câu trả lời

HI mga momshiees salamat sa mga advice ninyo appreciate ko sila lahat, ask ko na lang din kung saang mga hospital kayo nanganak 😊 thank you po 😊

5y trước

40k for Normal, 60k for CS. :) Nakaltas na ung philhealth. Pero alam ko ward lang yung room ata na ibibigay pag ganito yung package. Pwede iupgrade if gusto mo ng semi private.

Sa hospital po para mas safe. If may may budget ka nmn malaki para private mas maganda mas maaasikaso ka dun, and comfi ang staying mo at ni baby💓

5y trước

Sa public hospital ako ok nmn sila kso super dami nanganganak.. hehe

First time mom din po aq my edd is august 31.. ako po prefer ko sa hospital para sure..mas complete po😊

5y trước

Ang kinakatakot ko kasi sis hindi daw kasi mababantayan sa Hospital imean di daw kagaya sa may lying in na pwede mong isama si hubby mo sa Labor room and delivery room, tapos nakabantay talaga sayo yung mga staff 😊

Hospital syempre. In case na may di magandang mangyari habang nanganganak eh no need to transfer

Ospital po. Cs kasi Kaya mas maganda kung private :) Nachecheck ako ng maayos ng ob ko

5y trước

Cornel med sa mai antipolo. 2nd baby ko dun din ako manganganak. Nag aantay nalang ako para ma cs 😅 Ilang araw nalang hahah

lying in po... pero kung hospital naman, sa private ka... 🙂🙂🙂

5y trước

Saang private hospital kaya medyo mababa sis

hospital para s mga first tym mom for safety lang!

hospital para po okay na okay ang facility

Hospital mas complete sa gamit

mas gusto ko lying in