Ask lang mommies curious po ako

Ask ko lang mga mommies bat po ganun? ang EDD ko po talaga ay July 5. Sa 1st pic Sa 1st Ultrasound ko July 5 EDD ko & tama ang weeks ko na nakalagay. Then nung sa 2nd pic, 2nd Ultrasound ko pagka 6 months ko June 28 na ang EDD ko. Pano po nangyare yon? Bat nagkaiba na po ang EDD ko. At ung weeks ko sa 2nd ultrasound 25weeks & 3days nakalagay. Dapat po ay 24 weeks & 3days lang. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Ask lang mommies curious po ako
1 Trả lời

nagbabago po talaga ang edd sa utz as you go along your pregnancy dahil sa size ni baby nakabase

3y trước

ah okay po, Nagtaka po kasi ako bat nagbago. thankyou po 🙂