passport of my baby

ask ko lang mga mhi sino dito ang half foreigner ang tatay ng baby na passport holder na ang baby ask ko po kung ano ba dapat ang ilalagay sa nationality ng bata if sya ay may foreigner na daddy? yung sakin kase ngayon ko na tanggap yung passport ni baby napaisip ako na dapat ba Indian/Filipino ang inilagay kong nationality nya? kase sa passport nya ang nailagay ko lang is Filipino. sana may makasagot po salamat

2 Các câu trả lời

Filipino citizen, since dito sia pinanganak kahit may foreigner na parent. kindly know if baby can be Indian citizen by descent by their constitution. kasi parang they dont allow dual citizenship. im not sure.

1y trước

but tama po ba na ang nilagay ko sa nationality nya sa passport ay Filipino?

singaporean tatay ni baby, nanay filipino so passport niya ay galing sg pero Nationality is Singaporean, Race id Indian/Filipino at Citizenship is Singapore