Passport pwede po ba naka earrings pag baby?

Hi po sino po sainyo nag pagawa passport ni baby? Pwede po kaya kahit naka earrings yung baby pag nag take ng picture? Mag 4 months pa lang po kasi sya yung earrings nya wala pang 1 month, planning po kasi ako ipagawa sya ng passport para next year po sana makapag out of the country.

1 Trả lời

depende kung san kayong site magpapapassport. merong nagpapaalis talaga ng earrings. meron naman di ganun kastrict. best ay hintyyin nyo na lang na medyo malaki si baby kung di pa naman need na need ang passport. like sabi mo nga next yr pa naman plan nyo umalis kung nagaalala ka sa hikaw nya na tanggalin at baka masaktan si baby since bagong kabit lang.