ano po ilalagay sa nationality ni baby kpg filipina and foreigner ang magulang,salamat mg momsh

filipina and foreigner parents

4 Các câu trả lời

Same case tayo mii yung sakin problema ko nmn kung kanino last name Ang gagamitin ni baby since wla Ang daddy nya dito pag nanganak ako from US pla daddy nya

2y trước

yes pwd basta pirmahan nya acknowledgment sa likod ng BC.

Kung saan sya ipapanganak, yun po ang nationality nya. 😊 if dito po, Filipino. If America, American. 😊

kung san ba siya pinanganak Filipino Citizens or American Citizen.

kung saan sya pinanganak.